logo
add image
TRANG CHỦ CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Phú Yên sản xuất Nấm mối đen

Ngày đăng

Từ năm 2020, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Phú Yên đã tiếp nhận và hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất nấm mối đen từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh kết quả nhiệm vụ là cơ sở để chuyển giao, ứng dụng vào sản xuất cho các doanh nghiệp, hợp tác xã và người dân.
🍄 Nấm mối đen là loài nấm giàu protein, canxi, phốt pho, sắt, protein và các chất dinh dưỡng rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe đồng thời giúp ngăn ngừa và giảm tế bào ung thư. Với nấm mối đen các bạn có thể sử dụng để làm món xào, canh và nướng,... đều rất ngon.
Một số hình ảnh sản xuất tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Phú Yên:
352798450_155929950810386_2736869090396911819_n.jpg
352818187_155929977477050_5723466138675632588_n.jpg
352783811_155930114143703_8822202767596130812_n.jpg

https://www.facebook.com/profile.php?id=100091801448595

Lê Thị Nhung (admin: Nhung)

Các thông tin khác

Top